Giày bảo hộ y tế chính hãng tốt nhất

Một trong những thiết bị bảo hộ lao động phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những mẫu giày bảo hộ y tế đây là một sản phẩm có vai trò quan trọng dành cho bác sĩ, y tá. Những người làm việc trong môi trường bệnh viện, viện nghiên cứu y khoa hoặc cách môi trường làm việc yêu cầu có tính năng phòng sạch, đảm bảo không dẫn truyền vi khuẩn tại khu vực làm việc. Đặc biệt trong ca phẫu thuật thì những đôi giày y tế càng bắt buộc phải sử dụng.

Giày bảo hộ y tế là gì?

Giày y tế là một trong những loại giày bảo hộ được sử dụng rất nhiều trong những môi trường bệnh viện. Được sử dụng để hạn chế gây ô nhiễm trong bệnh viện và còn rất nhẹ, dễ dàng di chuyển, không gây tình trạng đau nhức cơ xương trong quá trình các bác sĩ, y tá sử dụng liên tục, cũng như tránh nhiễm các chất hoá học. Từ đó, đảm bảo bảo vệ an toàn tốt nhất cho sức khỏe, tinh thần của các y bác sĩ. Đồng thời giúp cho quá trình làm việc được  diễn ra suôn sẻ, giày y tế được sản xuất bởi chất liệu mềm mại, không chỉ thanh lịch, mà còn được thiết kế đẹp mắt, cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển và không gây ra tiếng động ồn ào. Với tính năng chống mài mòn mà chống trơn trượt rất hiệu quả, chính vì thế người sử dụng luôn cảm giác chắc chắn, yên tâm khi sử dụng giày bảo hộ y tế.

Giày Jogger Bestlight
Giày bảo hộ Jogger Bestlight

Giày y tế chống trơn trượt được sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường làm việc với nhiều size khác nhau, thông thường những đôi giày y tế thường có điện trở từ 0,1 đến 1000 MegaOhm.

Giày bảo hộ y tế nói riêng và các sản phẩm giày bảo hộ phòng sạch khác đều được phủ pu,… trong môi trường làm việc phòng sạch nói chung phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn không được phép thải ra các loại hạt hay sợi gây ô nhiễm hoặc có vi khuẩn xâm lấn, làm ảnh hưởng đến mọi chức năng hoạt động của y tế.

Chính vì vậy, những vật liệu dành cho sản xuất những đôi giày y tế sử dụng vật liệu đặc thù an toàn và có thành phần chủ yếu là polyester pha thêm sợi carbon. Sử dụng vải pha nhiều sợi carbon nên có thêm khả năng chống tĩnh điện, càng đảm bảo tiêu chuẩn bảo hộ trong y tế.

Hướng dẫn lựa chọn giày bảo hộ y tế phù hợp nhất

Cũng như việc lựa chọn những sản phẩm giày bảo hộ bình thường, thì đôi giày y tế cũng cần chọn được đôi phù hợp, vừa với đôi chân của người sử dụng. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng giày bảo hộ y tế, mọi người cần phải chọn và sử dụng đúng cách nhằm phát huy được tốt nhất.

Tiêu chuẩn để đánh giá đôi giày y tế chất lượng tốt đó là cần phải phát huy được hết hiệu quả trong môi trường làm việc, giúp cho người sử dụng di chuyển thoải mái cũng như sử dụng làm việc trong khoảng thời gian dài không bị đau mỏi cơ, và các khớp. Để khi các y bác sĩ tham gia các ca phẫu thuật hàng giờ đồng hồ hoặc các công việc quan trọng tương tự vẫn không bị tình trạng mỏi, căng cơ hoặc những mệt mỏi khác gây mất tập trung khi làm việc.

Dép y tế Oxypas Sonic
Dép y tế Oxypas Sonic

Những lưu ý khi chọn giày, dép y tế phù hợp nhất

Khi mua giày y tế không nên lựa chọn giày “quá chật” vì điều này chắc chắn làm máu không được lưu thông đều đặn, làm cho người sử dụng tình trạng đau chân, làm mất tập trung khi làm việc.

Bên cạnh đó, cũng không mang giày y tế quá rộng, vì nó cũng dễ bị tuột ra, sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc của người sử dụng.

Do đó nên chọn các đôi giày giày y tế đảm bảo vừa với bàn chân của mình và có chiều cao vừa đủ để di chuyển dễ dàng.

Giày bảo hộ y tế chắc chắn được sử dụng cho các công việc tại bệnh viện, cơ sở y tế các cơ sở nghiên cứu khoa học, các công ty dược, điều này thì ai cũng rõ. Những những đôi giày y tế nào chính hãng, đáp ứng được những tiêu chuẩn y tế tốt nhất thì không phải ai cũng biết, nên mọi người trước khi sở hữu cho mình đôi giày y tế cũng cần tìm hiểu kỹ.

Để các y bác sĩ có thể làm việc được một cách tốt nhất thì thương hiệu Safety Jogger đã sản xuất ra những đôi giày y tế với tính năng rất hiệu quả. Thiết kế phù hợp đảm bảo quá trình làm việc được thoải mái nhất, giảm các đau nhức, mệt mỏi tối đa, để các y bác sĩ có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

giày bảo hộ y tế
Giày bảo hộ Jogger Dolce

Các mẫu giày y tế của Jogger: https://safetyjoggervietnam.com/product-category/giay-bao-ho/y-te/

Địa chỉ mua giày bảo hộ y tế Jogger chính hãng an toàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giày y tế với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng và giá trị của các sản phẩm giày y tế này hoàn toàn khác nhau. Vì thế, nếu ai đang có nhu cầu mua giày y tế thì nên tìm kiếm địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.. Để cho khách hàng có thể chọn những đôi giày y tế chính hãng tốt nhất thì hãy vào hotline 0964.806.808. Với hệ thống phân phối giày bảo hộ y tế Jogger chính hãng trên toàn quốc, sẽ mang đến cho khách hàng những đôi giày y tế tốt nhất cho đôi chân của người sử dụng.

One thought on “Giày bảo hộ y tế chính hãng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!