Giày chống tĩnh điện chính hãng hiệu quả

Giày chống tĩnh điện là dòng sản phẩm giày bảo hộ được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống tĩnh điện nhờ vào chất liệu sử dụng để sản xuất giày. Trong quá trình người sử dụng làm việc cần đi lại nhiều, sẽ xảy ra tình trạng tích điện trên bề mặt giày thông thường ( chủ yếu là giày da, giày vải,…), sự tích điện này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp gây hư hỏng các linh kiện điện tử trong khu vực làm việc như phòng sản xuất/lắp ráp. Nghiêm trọng hơn thì giày quá trình tích điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ tại khu vực làm việc.

Sử dụng giày chống tĩnh điện là phương pháp dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhằm giải quyết những tác hại của sự tĩnh điện trong quá trình sản xuất. Hiện nay, với sự tiến bộ về các mặt của khoa học kỹ thuật, cùng sự phát triển của nền công nghiệp may mặc mà sản phẩm bảo hộ chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến và có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu sản xuất cũng như đa dạng hơn về giá cả. Tuy nhiên điểm chung là đều có tác dụng loại bỏ điện tích được sinh ra trong quá trình làm việc, điện tích này sẽ được loại bỏ thông qua đế giày.

giày chống tĩnh điện
Giày rất thoáng khí, thoải mái khi di chuyển

Tiêu chuẩn của giày dép chống tĩnh điện

Một sản phẩm giày phòng sạch chống tĩnh điện phải đạt tiêu chuẩn và điều kiện đảm bảo an toàn, mọi người có thể dựa vào các yếu tố sau:

– Tính dẫn điện tốt giúp giảm nguy cơ tích tụ điện, giúp việc phóng điện dẫn truyền điện không cho tích tụ.

– Khả năng chống va đập, chống dập ngón bảo vệ các đầu ngón chân

– Khả năng chịu nén, phân tán lực tác động vùng đầu ngón chân 

– Cảm giác thoải mái khi mang giày bảo hộ, giúp đi lại thuận tiện, di chuyển nhẹ và dễ dàng khi sử dụng trong thời gian dài.

– Làm từ các vật liệu cao cấp bền hơn, thiết kế có tính thẩm mỹ.

Các ưu điểm của giày bảo hộ chống tĩnh điện ESD

– Sản phẩm chống tĩnh điện ESD là dòng giày có phần đế được sản xuất bằng nhựa PVC cao cấp có độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt, đặc biệt phải sở hữu chức năng chống tĩnh điện vượt trội vì đây chính là chức năng cần thiết cho người sử dụng khi làm việc trong khu vực tĩnh điện cao.

– Dòng sản phẩm tĩnh điện này thường gọn nhẹ và tối ưu. Nhờ dùng loại vật liệu là nhựa PVC nên dòng sản phẩm này có độ xốp, độ bền khá tốt và tạo cảm giác rất thoải mái cho đôi chân khi sử dụng.

– Khả năng chống tích tụ tĩnh điện: Giày chống tĩnh điện ESD có khả năng phòng chống lại sự tích tụ tĩnh điện rất hiệu quả, bởi sản phẩm chống tĩnh điện có điện trở đế giày từ 10^6 – 10^9 Ohm, đây chính là tiêu chuẩn cần thiết của những dòng sản phẩm bảo hộ chống tĩnh điện theo chuẩn ESD.

– Giày phòng sạch ESD được thiết kế không bám bụi khi sử dụng và có khả năng giúp ngăn ngừa và hạn chế tối đa vi khuẩn gât mùi hôi chân trong quá trình sử dụng.

Những mẫu giày chống tĩnh điện bán chạy nhất hiện nay

1. Giày Bảo Hộ Jogger Ligero

Giày bảo hộ Jogger Ligero đạt được chứng chỉ chống trơn trượt SRC, đáp ứng các yêu cầu của cả SRA và SRB, điều này có nghĩa là khả năng chống trượt của đế giày Ligero đã được thử nghiệm trên sàn gạch đã được làm ướt bằng dung dịch xà phòng loãng và trên thép trơn có Glycerol. Ngoài tính năng chống trơn trượt thì giày Jogger Ligero sở hữu tính năng chống tĩnh điện hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong khu vực dễ bị tích điện.

Giày Bảo Hộ Ligero
Giày Bảo Hộ Jogger Ligero

2. Giày Bảo Hộ Jogger Komodo

Giày bảo hộ Jogger Komodo được sản xuất bằng chất liệu nhựa phylon và cao su chất lượng cao. Mũi giày trang bị chất liệu Carbon Nano siêu nhẹ và an toàn bậc nhất.

Đế giữa có cấu tạo trọng lượng nhẹ, độ dày vừa phải để giày không bị quá nặng mà vẫn đảm bảo chống đâm thủng rất hiệu quả. Lót trong sản xuất bằng công nghệ Nano Mesh thoáng khí, đế ngoài làm bằng Ergonomic thoáng khí từ SJ Hybrid. Chính vì thế giày có thể chống tĩnh điện rất hiệu quả.

Giày bảo hộ Jogger Komodo
Giày Bảo Hộ Jogger Komodo

3. Giày Bảo Hộ Jogger Ultima

Giày bảo hộ Jogger Ultima là sản phẩm giúp bạn tiếp xúc với những thiết bị cực kì nhạy cảm với điện tích như tại khu vực sản xuất các chip bán dẫn rất an toàn. Với khả năng của giày bảo hộ Jogger Ultima chống tĩnh điện ESD so với chống tĩnh điện thường gặp ở giày bảo hộ thông thường khác thì chống tĩnh điện ESD ở cấp cao hơn.

Giày chống tĩnh điện Ultima
Giày Bảo Hộ Jogger Ultima

Thương hiệu giày bảo hộ Jogger phổ biến tốt nhất hiện nay

Giày bảo hộ chống tĩnh điện hiện nay đã được rất nhiều người lao sử dụng rất nhiều, rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, và nhiều thương hiệu sản xuất nhỏ lẻ trong nước. Trong số đó có thương hiệu Safety Jogger là thương hiệu giày bảo hộ chính hãng nổi tiếng có xuất xứ từ Vương Quốc Bỉ, với những sản phẩm bảo vệ an toàn rất hiệu quả đã được kiểm định chất lượng. Có mặt tại Việt Nam, mang đến người lao động Việt Nam những sản phẩm chống tĩnh điện chính hãng, mức giá phù hợp. Khách hàng liên hệ để sở hữu cho mình sản phẩm giày bảo hộ chính hãng theo số Hotline: 0964.806.808. Giày bảo hộ Jogger cam kết sản phẩm bảo hộ chính hãng, tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!