Giày bảo hộ phòng sạch chính hãng giá tốt phổ biến

Trong những trang phục bảo hộ lao động phổ biến hiện nay khi nhắc đến, chắc chắn sẽ không thể thiếu những mẫu giày bảo hộ phòng sạch đây là một sản phẩm có vai trò quan trọng dành cho người sử dụng tránh bụi bẩn còn có khả năng chống tĩnh điện, đảm bảo bảo vệ an toàn cho người lao động.

Giày bảo hộ phòng sạch là gì?

Giày phòng sạch là một trong những loại giày bảo hộ phòng sạch phổ biến được sử dụng trong những môi trường phòng sạch. Được sử dụng để hạn chế gây ô nhiễm trong phòng sạch và còn ngăn ngừa sự tích tụ tĩnh điện trên cơ thể người, cũng như tránh nhiễm các chất hoá học. Từ đó, đảm bảo bảo vệ an toàn cao cho sức khỏe, tinh thần của công nhân viên. Đồng thời giúp cho quá trình sản xuất được vận hành suôn sẻ, giày bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất bởi chất liệu mềm mại, không chỉ thanh lịch, mà còn có thiết kế đẹp và luôn đem đến cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển và không gây ra tiếng ồn. Tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, không trơn trượt, tính năng chống mài mòn tốt.

Giày bảo hộ Jogger Bestlight
Giày bảo hộ Jogger Bestlight

Giày phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng trong những môi trường làm việc với nhiều size khác nhau, thông thường những đôi giày phòng sạch thường có điện trở từ 0,1 đến 1000 MegaOhm.

Hầu hết trong mỗi một đôi giày bảo hộ phòng sạch thường có 3 lớp, nhằm giúp kiểm tra được nhiệt độ và độ ẩm của các đôi giày thì người ta sẽ dựa vào kết quả kiểm tra của từng lớp khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn BS EN 61340-4-3:2002.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện nói riêng và các sản phẩm bảo hộ lao động chống tĩnh điện khác đều được phủ pu,… trong môi trường phòng sạch nói chung phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn không được phép thải ra các loại hạt hay sợi gây ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến mọi chức năng hoạt động của phòng sạch.

Chính vì vậy, những chất liệu để sản xuất những đôi giày bảo hộ phòng sạch sử dụng chất liệu đặc chủng và có thành phần chủ yếu là từ polyester pha sợi carbon. Và loại vải pha nhiều sợi carbon thì chắc chắn khả năng chống tĩnh điện của sản phẩm trong phòng sạch càng cao, càng đảm bảo tiêu chuẩn bảo hộ trong phòng sạch.

Hướng dẫn lựa chọn giày bảo hộ phòng sạch phù hợp nhất

Cũng như việc chọn mua những đôi giày bảo hộ bình thường, thì đôi giày phòng sạch giá rẻ cũng cần chọn được đôi phù hợp với mục đích sử dụng.Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng giày phòng sạch, chúng ta cần phải lựa chọn và sử dụng đúng cách nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tiêu chuẩn để đánh giá đôi giày bảo hộ phòng sạch chất lượng tốt đó là cần phải bảo vệ được an toàn trong môi trường làm việc, giúp cho người sử dụng được thoải mái khi di chuyển cũng như làm việc. Và với đảm bảo được một số yếu tố khác như dưới đây:

– Tong môi trường công nghiệp nặng thì phải có khả năng chống va đập đầu ngón chân

– Đảm bảo có những tính chất dẫn điện làm giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện hoặc việc tích tụ điện và cách điện…

Dép y tế Oxypas Sonic
Dép y tế Oxypas Sonic

Những lưu ý khi chọn giày, dép phòng sạch chống tĩnh điện

Khi mua giày bảo hộ phòng sạch không nên lựa chọn giày “quá chật” bởi vì điều này sẽ làm máu không được lưu thông đều đặn, dẫn đến tình trạng đau chân, làm mất tập trung khi làm việc.

Bên cạnh đó, cũng không mang giày phòng sạch chống tĩnh điện quá rộng, vì nó cũng dễ bị tuột ra, sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc của người sử dụng.

Do đó nên chọn các đôi giày giày phòng sạch chống tĩnh điện đảm bảo vừa với bàn chân của mình và có chiều cao vừa đủ.

Nếu sử dụng giày phòng sạch làm việc trong các môi trường như xây dựng, công nghiệp nặng, viễn thông, điện tử,… bạn nên sử dụng đến giày chống tĩnh điện. Những loại giày bảo hộ chống tĩnh điện hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết. Vì vậy, bạn cần nắm rõ hơn về loại giày bảo hộ này để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi làm việc.

Giày bảo hộ tĩnh điện là loại giày bảo hộ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Nói đến giày bảo hộ là nhiều nhà máy nhớ đến ngay thương hiệu chuyên sản xuất giày bảo hộ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với những sản phẩm được lựa chọn chất liệu tốt nhất. Giày bảo hộ tĩnh điện Jogger được thiết kế bề ngoài bền đẹp và đặc biệt là khả năng bảo hộ chống tĩnh điện tuyệt vời.

Giày bảo hộ Jogger Dolce81
Giày bảo hộ Jogger Dolce81

Địa chỉ mua giày bảo hộ phòng sạch Jogger chính hãng an toàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giày phòng sạch chống tĩnh điện với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng và giá trị của các sản phẩm giày phòng sạch, giày chống tĩnh là khác nhau. Vì thế, nếu ai đang có nhu cầu mua giày phòng sạch bảo vệ an toàn cho mình và người thân hãy nên tìm kiếm địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.. Để cho khách hàng dễ dàng hơn khi chọn những đôi giày phòng sạch chính hãng thì hãy vào hotline 0964.806.808 của chúng tôi. Với hệ thống phân phối giày bảo hộ Safety Jogger chính hãng trên toàn quốc, sẽ mang đến cho khách hàng những đôi giày bảo hộ phòng sạch chính hãng uy tín tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!