Ủng bảo hộ lao động chính hãng bảo vệ tốt nhất

Khi nói đến thiết bị đồ bảo hộ, thì chắc chắn ủng bảo hộ lao động cũng là sản phẩm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với rất nhiều người kỹ sư, công nhân trong quá trình làm việc. 

Ủng bảo hộ sẽ giúp cho nâng cao khả năng bảo vệ hơn so với giày vì chiều cao của ủng, giúp cho người lao động yên tâm hơn trong quá trình làm việc, sản xuất.

Ủng bảo hộ lao động được sản xuất dựa một số tiêu chí: Trọng lượng nhẹ, linh hoạt hơn, bền hơn. Từ những vật liệu đến thiết kế kiểu dáng của hãng thường xuyên được cải tiến để nâng cao khả năng bảo vệ người sử dụng và có thiết kế kiểu dáng đẹp hơn.

ủng bảo hộ lao động
Ủng bảo hộ Jogger Alaskac

Các công dụng của ủng bảo hộ lao động

 • Bảo vệ an toàn bàn chân trong môi trường làm việc

Những đôi ủng bảo hộ lao động được thiết kế rất chắc chắn và thuận tiện cho người dùng, nó giúp bạn bảo vệ bàn chân của người sử dụng tránh những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường làm việc.. 

Dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi hay môi trường làm việc dưới nước thì bạn cũng sẽ yên tâm tuyệt đối

 • Di chuyển thoải mái, êm chân 

Khi điều kiện làm việc phải di chuyển nhiều thì việc mang ủng bảo hộ sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn so với các loại ủng thông thường khác. Hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân người lao động.

 • Tránh được những vật sắc nhọn

Ủng bảo hộ cao cấp trước khi xuất xưởng để đến được với những kỹ sư, công nhân sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Để khi người sử dụng làm việc trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với các vật sắc nhọn như tại các khu vực công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đôi chân của người sử dụng.

ủng bảo hộ jogger
Ủng bảo hộ Jogger Bestboot

Các loại ủng bảo hộ lao động đang có trên thị trường

 • Ủng Bảo Hộ Cao Su

Giày ủng nhựa cao su chủ yếu là các loại dùng cho ngành xây dựng, y tế phòng sạch, sản xuất, công nghiệp nặng chức năng chính là chống trơn trượt, chống nước bắn, bảo vệ đôi chân,…

 • Ủng Bảo Hộ Cách Điện

Ủng cách điện cũng tương tự như những sản phẩm ủng thông thường, nhưng được làm bằng những chất liệu cao su cao cấp, đặc thù và khả năng nổi bật là không cho dòng điện đi qua.

 • Ủng Bảo Hộ Chống Đinh

Phần đế của ủng chống đinh có sử dụng tấm lót thép dày, cứng, chống đâm xuyên, giúp bảo vệ đôi chân của người dùng khi gặp phải đinh, các vật sắc nhọn.

 • Ủng Cao Su Lội Nước

Sản xuất bằng chất liệu bằng cao su mềm mại, thường được sử dụng cho những người lao động làm việc ở những nơi tiếp xúc với nước, lội nước thường xuyên

 • Ủng nhựa bảo hộ

Sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, mức giá thành hợp lý, được sử dụng rỗng rải

ủng bảo hộ
Ủng bảo hộ Jogger Boreas2

Các lưu ý khi sử dụng ủng bảo hộ lao động 

 • Kiểm tra ủng bảo hộ trước khi dùng

Trước khi sử dụng ủng bảo hộ lao động, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ bên trong ủng để tránh trường hợp ủng bị hư tổn thì khi làm việc sẽ rất nguy hiểm.

 • Không để ủng bị ướt bên trong

Sau khi sử dụng ủng bảo hộ, anh em cần vệ sinh, lau chùi cẩn thận, tránh để nước nằm bên bên trong ủng. Nếu ủng bị ẩm ướt, bạn nên làm khô bằng máy sấy, giấy báo hoặc các thiết bị hút ẩm khác.

 • Không dùng những đôi ủng đã quá cũ

Ủng bảo hộ sau khi bị tác động từ lực ép phần đế hoặc bị va đập có thể không có dấu hiệu hư tổn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Vì vậy khi thấy những dấu hiệu trên thì anh em cần thay gấp đôi ủng khác. Khuyến cáo nên thay mới giày ủng bảo hộ sau 12 – 18 tháng sử dụng.

giày bảo hộ jogger
Ủng bảo hộ Jogger Hercules

Xem thêm: Top 6 ủng bảo hộ Jogger sử dụng nhiều nhất

Nhà phân phối ủng bảo hộ Jogger chính hãng

Safety Jogger với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất giày, ủng bảo hộ lao động, với những sản phẩm an toàn nhất. Được người lao động sử dụng rộng rãi nhờ vào những sản phẩm có chất lượng tốt. Chính vì thế để sở hữu những đôi giày, ủng bảo hộ Jogger tốt nhất, anh em hãy gọi ngay đến số hotline hoặc fanpage: Safety Jogger Vietnam Distributor để được tư vấn và sở hữu những đôi ủng bảo hộ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!