Truy cứu trách nhiệm sự vụ việc kinh doanh giày bảo hộ lao động giả mạo nhãn hiệu SAFETY JOGGER

Safety Jogger được biết đến là một trong những hãng giày bảo hộ lao động nổi tiếng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, được rất nhiều công nhân và kỹ sư chuyên dùng. Giày Safety Jogger là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ và có nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc. Trong những năm qua tại thị trường Việt Nam giày Safety Jogger luôn luôn chiếm thị phần cao trong ngành bảo hộ lao động, nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao hiện nay trên thị trường đã có một số đơn vị kinh doanh những đôi giày bảo hộ lao động giả mạo nhãn hiệu “SAFETY JOGGER”

SAFETY JOGGER quyết tâm đẩy mạnh triệt phá hàng giả

Cụ thể như ngày 10/11/2022, Đội Quản lý thị trường số 2 chủ trì, phối hợp Đội Cảnh sát kinh tế về ma túy Công an thành phố Thuận an, có sự tham gia hỗ trợ của đại diện chủ sở hữu nhãn hiệu “SAFETY JOGGER” đã tiến hành kiểm tra đột xuất Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại Nguyên Gia Phúc, địa chỉ: lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, đường Vĩnh Phú 41, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.

Qua kiểm tra, phát hiện Chi nhánh Công ty đang kinh doanh 1.023 đôi giày bảo hộ lao động mang nhãn hiệu “SAFETY JOGGER” có tổng trị giá 368.280.000 đồng. Qua thẩm tra, xác minh xét thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm theo quy định tại Điều 226 Bộ Luật hình sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2017, Đội QLTT số 2 đã chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật sang Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thuận An để điều tra, xem xét trách nhiệm hình sự theo quy định.

Trích nguồn từ: https://dms.gov.vn/

Chính vì vậy để mua được những đôi giày chính hãng mang thương hiệu “SAFETY JOGGER” chúng ta cần tìm đúng địa chỉ uy tín. Mọi người nên liên hệ đến Safety Jogger Việt Nam để được hướng dẫn và sở hữu những sản phẩm giày bảo hộ Jogger chính hãng uy tín. Với Safety Jogger Việt Nam các bạn sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, 1 đổi 10 nếu phát hiện hàng giả và được bảo hành 6 tháng theo quy định của hãng.

Cách phân biệt giày Safety Jogger thật – giả: https://safetyjoggervietnam.com/cach-phan-biet-giay-safety-jogger-that-gia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!