Tìm hiểu giày bảo hộ jogger mũi thép và mũi composite

Giày bảo hộ jogger chống dập ngón chân được thiết kế để bảo vệ chống lại nhiều mối nguy hiểm tác động lên đầu mũi chân. Để lựa chọn đôi giày bảo hô phù hợp, bạn nên tìm hiểu, đánh giá môi trường làm việc của mình để lựa chọn sản phẩm bảo hộ an toàn nhất. Tính năng chống dập ngón là một trong những tính năng hàng đầu mà bạn cần lưu ý cùng với tính năng chống đâm xuyên, đây là những rủi ro phổ biến nhất tại các môi trường làm việc của anh em công nhân.

Những mối nguy hiểm thường gặp liên quan đến các loại vật liệu mà người lao động xử lý trong lúc làm việc, khi xảy ra rủi ro, có thể vật thể rơi lên hoặc lăn qua bàn chân, lưỡi dao có thể vô tình cắt đầu bàn chân bạn, … Đây là một trong những lý do để bạn cần đến đôi giày bảo hộ chống dập ngón. Dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn một chút về sự khác biệt giữa giày bảo hộ lao động mũi thép và giày bảo hộ lao động mũi composite.

Giày bảo hộ jogger mũi thép và mũi composite

Sự khác biệt về mũi giày bằng thép và composite, nếu bạn có ý định mua giày bảo hộ lao động có mũi giày chống dập ngón, điều quan trọng không chỉ là biết về các tiêu chuẩn và quy định về giày an toàn mà còn phải hiểu về vật liệu làm ra chúng. Nếu thường xuyên nghe về giày bảo hộ lao động, bạn sẽ biết là giày bảo hộ có mũi giày lót thép, hoặc mũi giày làm bằng composite. Bạn có khi nào nghĩ, sự khác biệt của hai chất liệu này là gì không? Mũi giày bảo hộ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hoặc ASTM sẽ bảo vệ bàn chân khỏi va đập, bất kể là từ chất liệu nào. Nhưng chính xác hơn sự khác biệt giữa giày bảo hộ lao động mũi thép và giày mũi composite là gì và đâu có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn? Khi bạn hiểu về sự khác biệt giữa giày bảo hộ lao động mũi thép và giày bảo hộ mũi composite thì là bạn có thể tự tin để mua được sản phẩm phù hợp cho các hoạt động công việc của mình. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn các chất liệu.

giày bảo hộ jogger
Giày Jogger chống dập ngón và đâm xuyên sử dụng tại công trường

Giày bảo hộ Jogger mũi bằng thép

Giày bảo hộ lao động ra đời, được sử dụng từ những năm 1930 và mũi giày bằng thép thời điểm đó rất phổ biến. Giày bảo hộ mũi thép được phủ 1 lớp thép mỏng, giúp bảo vệ những ngón chân của bạn, là vật liệu phổ biến, giá rẻ có độ cứng cáp nên mũi thép rất được ưa chuộng trong môi trường làm việc có tác động mạnh như công trình xây dựng,vv…

Giày bảo hộ Jogger mũi bằng composite

Được làm từ các vật liệu phi kim loại như sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc nhựa. Giày mũi composite  được ưa chuộng về sự thoải mái, nhẹ hơn so với giày mũi théo thép, giảm trọng lương lên chân và khớp trong suốt ngày làm việc. Kiểu giày này được sử dụng với chất lượng và giá cả cao hơn nhiều loại giày bảo hộ lao động mũi thép. Với tính năng không dẫn điện, mũi giày composite giúp giày an toàn hơn trong các môi trường làm việc có tính ngu hiểm về điện, hoặc nơi làm việc có máy dò kim loại như tòa án, sân bay,…

giày bảo hộ jogger
Giày bảo hộ jogger mũi thép và mũi composite

Địa chỉ mua giày Safety Jogger chính hãng

Safety Jogger đã có mặt trên toàn thế giới và luôn mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, có thể giải quyết tất cả thắc mắc về sản phẩm, chế độ đổi trả, bảo hành một cách nhanh chóng nhất. Safety Jogger Việt Nam cam kết khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Safety Jogger Vietnam

  • Địa chỉ: 52 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
  • Hotline: 0964.806.808
  • Email: joggervietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!