Những đổi mới của giày Safety Jogger

Thương hiệu Safety Jogger được thành lập từ năm 2001 như một thành viên của tập đoàn Cortina (Bỉ) – nhà phân phối giày quy mô lớn nhất châu Âu với hơn 25 triệu đôi giày đươc bán ra mỗi năm. Hiện nay Safety Jogger là thương hiệu đồ bảo hộ lao động quốc tế, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới,trong đó có thị trường người tiêu dùng Việt Nam.

Suốt 20 năm kể từ ngày thành lập Safety Jogger đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau về bảo hộ lao động.
Cuối năm 2019 khi Nhận thấy Sản phẩm của thương hiệu Jogger bị làm nhái trên thị trường các nước nhập khẩu về quá nhiều Hãng Safety Jogger đã lên kế hoạch cho hàng loạt những thay đổi về bao bì, Logo, tem mác của sản phẩm.

safety jogger

Đồng thời với tinh thần bền bỉ, sáng tạo và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến tay các đơn vị thương mại cũng như người tiêu dùng sản phẩm.

Đến tháng 1 năm 2020, Safety Jogger đã bắt đầu tung ra những sản phẩm với những thay đổi mới nhất của mình.

Vậy hãng Safety Jogger đã có những thay đổi như thế nào về chất lượng và bao bì sản phẩm.

Hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

1. CẢI TIẾN ĐỔI MỚI CỦA GIÀY SAFETY JOGGER – THIẾT KẾ HỘP GIÀY

Thay đổi rõ ràng và dễ nhận biết nhất chính là thay đổi về hộp giày sản phẩm.
Nếu bạn đã quá quen với bản nắp rời của sản phẩm cũ, lấy màu xám sáng làm màu sắc chủ đạo trên toàn bộ thân hộp thì bản mới cải tiến sẽ khiến bạn có đôi phần trầm trồ hơn.

Bản mới cải tiến với màu xám đen trở thành màu chủ đạo,sử dụng nắp liền.Mọi thông tin chi tiết in ấn trên vỏ hộp của bản mới sắc nét,rõ ràng hơn nhìn thu hút và bắt mắt hơn.

Về kích thước hộp cơ bản sẽ không có nhiều sự thay đổi,tuy nhiên ở hộp mới Hãng đã in luôn phần kích thước hộp vào bên trong.

2. CẢI TIẾN ĐỔI MỚI CỦA GIÀY SAFETY JOGGER – LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Việc thay đổi logo cho gọn gàng hơn, trông chắc chắn hơn, mạnh mẽ hơn sẽ kéo theo một loạt thay đổi theo đến từ tem, nhãn, tag giày…

Quan sát hình ảnh ở đây, bạn sẽ nhận thấy rõ hàng Safety Jogger là thay đổi gần như hoàn toàn Logo nhận diện của mình in trên phần mặt trước của lưỡi gà Sản phẩm.

Lược bỏ bớt chữ.Thay đổi Logo từ tem may thành in nhiệt trực tiếp chắc chắn lên thân mặt trước lưỡi gà. Điều này được làm tương tự giống phần mặt trong của lưỡi gà.

Ngoài những chi tiết cơ bản về thông tin sản phẩm,size quy đổi, thời gian sản xuất  thì hãng Safety Jogger đã in mã QRCODE để khách hàng có thể tiện check mã sản phẩm nhận biết hàng chính hãng khi mua.

Tem của sản phẩm cũ là 1 tem đơn thuần mặt trước in Tên của mã sản phẩm, Mặt sau in các kí hiệu về tiêu chuẩn sản phẩm.

Tem mác của sản phẩm mới bao gồm bộ 4 tem đi kèm là thông tin đầy đủ về SP.

3. CẢI TIẾN ĐỔI MỚI CỦA GIÀY SAFETY JOGGER – MIẾNG LÓT CHÂN

Vẫn sử dụng chất liệu EVA quen thuộc để tạo cảm giác êm ái và thấm hút mồ hôi khi sử dụng.Về cơ bản  miếng lót chân của hai bản không có quá nhiều sự khác biệt. Ngoài màu sắc nhạt hơn ở bản mới và giảm lược một vài đường in cách điệu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến những thay đổi từ hãng Safety Jogger với sản phẩm của mình.

Safety Jogger Vietnam đã sử dụng hình ảnh minh họa trong suốt bài viết là sản phẩm Bestseller của hãng, và cũng là dòng sản phẩm bán chạy gần gũi với người tiêu dung tại Việt Nam nhất nhất – SAFETY JOGGER BESTRUN để các bạn tiện hình dung.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao từ tháng 1 năm 2020 hãng đã có những sự thay đổi như thế mà các bạn khi mua sản phẩm giày Jogger vẫn chỉ là mẫu cũ. Bởi vì số lượng giày tồn kho của hãng tại nhà máy là rất lớn nên bên hãng sẽ ưu tiên xuất hết đi hàng tồn sẵn trước đó trong kho và sẽ bổ sung hàng mới cải tiến thêm vào nếu hụt số lượng.

Đó cũng chính là lý do,có những lô hàng nhập về nhưng trong cùng 1 mã giày của 1 lô thì có những đôi mới xen lẫn nhưng đôi cũ.

Tuy nhiên ở những lô hàng gần đây nhập về , gần như đã không còn những sản phẩm hàng chưa được đổi mới và cải tiến nữa nên gần như từ cuối năm 2020-đến năm 2021, khách hàng đã mua được những SP mới nhất từ hãng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nếu có những thông báo khác từ hãng .

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về các sản phẩm giày bảo hộ của Safety Jogger nói riêng và các thương hiệu giày BHLĐ khác. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Safety Jogger Vietnam

Địa chỉ: 52 Đường số 20, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0964 806 808

Email: joggervietnam@gmail.com

Website: safetyjoggervietnam.com

Fanpage: Safety Jogger Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!