Giày bảo hộ lao động tại Khánh Hòa chính hãng 100%

Cùng với sự phát triển về kinh tế, du lịch và các khu công nghiệp thì các sản phẩm giày bảo hộ lao động tại Khánh Hòa cũng đang dần gắn liền với người lao động tại đây. Và để đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ đó, Giày bảo hộ Jogger không chỉ phân phối giày bảo hộ Jogger tại Hà Nội hay các thành phố lớn mà mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước.

Safety Jogger đã được thành lập hàng chục năm, với mong muốn bảo vệ người lao động trước những rủi ro trong quá trình làm việc. Mang đến những sản phẩm giày bảo hộ tốt nhất, Giày bảo hộ Jogger đang là thương hiệu giày bảo hộ lao động được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Tại Khánh Hòa thì giày bảo hộ Jogger hiện đang là thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất. Vậy anh em hãy cùng điểm qua đôi nét về thương hiệu giày bảo hộ Safety Jogger dưới đây nhé.

giày bảo hộ jogger tại khánh hòa
Giày bảo hộ Jogger là lựa chọn hàng đầu cho người lao động

Đôi nét về thương hiệu giày bảo hộ Jogger tại Khánh Hòa

Safety Jogger đến từ Vương quốc Bỉ, một nước thuộc Châu Âu, đây là khu vực rất  nghiêm ngặt trong việc kiểm định chất lượng của các sản phẩm bảo hộ. Đó chính là lý do mà giày bảo hộ Jogger luôn được những người sử dụng và các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và tính năng bảo hộ của sản phẩm. Từ khi được thành lập Safety Jogger tính cho đến nay, những đôi giày bảo hộ lao động Jogger được bán ra trên toàn thế giới là vô cùng lớn.

Phần lớn các công trình, nhà máy ở Khánh Hòa đều sử dụng giày bảo hộ Jogger, các cửa hàng bán đồ giày bảo hộ lao động tại Khánh Hòa nào cũng đều có sản phẩm của Safety Jogger. Anh em có thể dễ dàng bắt gặp tại cửa hàng đồ bảo hộ các sản phẩm giày bảo hộ lao động tại Khánh Hòa, hay các khu vực khác.

Vượt qua tất cả những thương hiệu giày bảo hộ trên thế giới khác như Kingsman, Hans, K2, Ziben,…Giày bảo hộ Jogger là lựa chọn hàng đầu của tất cả anh em đang làm việc tại các công trường, nhà xưởng,vv… Với mức độ phổ biến của giày bảo hộ Jogger tại Việt Nam, thì có thể thấy 70-80% người lao động đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Top 3 sản phẩm giày bảo hộ lao động bán chạy nhất tại Khánh Hòa

Giày bảo hộ Jogger Bestrun

Giày bảo hộ Jogger Bestrun mẫu giày bảo hộ thấp cổ với độ an toàn rất cao, giày  Bestrun được làm từ da thật có chất lượng cao, chống thấm nước. Mẫu giày Bestrun sẽ giúp bảo vệ đôi chân người sử dụng rất tốt khi phải sử dụng tại công trường có nhiều sắt thép, vật sắc nhọn.

Giày bảo hộ lao động
Giày bảo hộ Jogger Bestrun

Giày bảo hộ Jogger Bestboy

Giày bảo hộ Jogger Bestboy cao cổ một trong những sản phẩm giày bảo hộ lao động bán tốt nhất 6 tháng 2022 của thương hiệu giày bảo hộ Jogger. Mẫu giày được các bạn là kỹ sư, công nhân tại công trình rất ưa chuộng.

Giày bảo hộ Jogger Bestboy
Giày bảo hộ Jogger Bestboy

Giày bảo hộ Jogger Cador

Giày bảo hộ Jogger Cador là mẫu giày bảo hộ rất phù hợp với các kỹ sư, công nhân làm việc tại nhà xưởng, khu công nghiệp,vv… Ngoài ra, mẫu giày bảo hộ này có thể vừa sử dụng đi làm và vừa sử dụng đi chơi rất tiện lợi

Giày bảo hộ Jogger Cador
Giày bảo hộ Jogger Cador

Các lưu ý cần biết khi mua giày bảo hộ lao động tại Khánh Hòa

Khi mua giày bảo hộ Jogger tại Khánh Hòa các bạn sẽ có nhiều địa chỉ để lựa chọn với nhiều phân khúc giá khác nhau. Tất cả sản phẩm của Jogger nằm ở nhiều phân khúc nhưng mức độ đều đạt được tiêu chuẩn bảo hộ theo đúng tiêu chuẩn.

Để giày bảo hộ lao động có thể sử dụng tốt nhất, thì anh em cũng cần lưu ý quá trình bảo quản, lựa chọn, sử dụng giày. Tránh bảo quản sai làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ, chất lượng và tính năng bảo hộ. 

Bên cạnh đó, khi nhắc đến giày bảo hộ Jogger thì ai cũng biết các sản phẩm đều được sử dụng chất liệu cao cấp, giúp cho giày chịu được môi trường khắc nghiệt. Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động đạt được các mức độ bảo vệ cơ bản,… nhưng giày Safety Jogger sản xuất rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn S3, đây đang là mức bảo hộ tiêu chuẩn cao nhất châu Âu EN ISO 20345.

Mua giày bảo hộ lao động tại Khánh Hòa chính hãng

Safety Jogger luôn muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, với nhiều sản phẩm bảo hộ phổ biến cho đến các sản phẩm cao cấp thì giày bảo hộ Jogger vẫn chú trọng nhất tính năng an toàn cho người sử dụng. Để sở hữu được các sản phẩm giày bảo hộ Jogger tại Khánh Hòa chính hãng, uy tín giá rẻ nhất hãy liên hệ hotline: 0964.806.808. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Jogger sẽ tư vấn cho bạn đôi giày bảo hộ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!