Giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai chính hãng 100%

Cùng với sự phát triển về kinh tế và khu công nghiệp thì các sản phẩm giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai cũng đang dần gắn liền với người lao động tại đây. Và để đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ đó, Safety Jogger Việt Nam không phân phối giày bảo hộ Jogger tại Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn mà mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước.

Safety Jogger đã có mặt tại Việt Nam đã rất lâu, với mong muốn bảo vệ người lao động tại Việt Nam trước những rủi ro trong lao động. Mang đến những sản phẩm bảo hộ tốt nhất, Safety Jogger đang là thương hiệu giày bảo hộ lao động được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Tại Đồng Nai thì giày bảo hộ Jogger cũng đang là thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất. Vậy anh em hãy cùng điểm qua đôi nét về thương hiệu bảo hộ Safety Jogger dưới đây nhé.

Giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai
Giày bảo hộ Jogger là lựa chọn hàng đầu của tất cả anh em công nhân, kỹ sư

Đôi nét về thương hiệu giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai

Safety Jogger đến từ Vương quốc Bỉ, một nước thuộc Châu Âu, đây là một thị trường rất  nghiêm ngặt trong việc kiểm định chất lượng của các sản phẩm. Đó chính là lý do mà giày bảo hộ Safety Jogger luôn được những người dùng và các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và tính năng bảo hộ . Từ khi được thành lập thì sản phẩm giày bảo hộ Jogger tính cho đến nay, những đôi giày bảo hộ lao động Jogger được bán ra trên toàn thế giới là vô cùng lớn. Phần lớn các công trình, nhà máy ở Đồng nai đều sử dụng giày bảo hộ Jogger, các cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động nào cũng đều có sản phẩm của Safety Jogger. Anh em có thể dễ dàng nhìn thấy tại cửa hàng đồ bảo hộ các sản phẩm giày bảo hộ Jogger tại Biên Hòa, hay các khu vực khác.

Vượt qua tất cả những thương hiệu giày bảo hộ khác như Kingsman, Hans, K2, Ziben,…Giày bảo hộ Jogger là lựa chọn hàng đầu của tất cả anh em công nhân, kỹ sư đang làm việc tại các công trường, nhà xưởng. Với mức độ phổ biến của sản phẩm giày bảo hộ Jogger tại Việt Nam, thì có thể thấy 70-80% người lao động đang sử dụng giày bảo hộ Jogger.

Top 3 sản phẩm giày bảo hộ Jogger bán chạy nhất tại Đông Nai

Giày bảo hộ Jogger Bestrun

Giày bảo hộ Jogger Bestrun S3 là mẫu giày bảo hộ thấp cổ với độ an toàn rất cao đạt tiêu chuẩn EN ISO20345:2011. Giày Jogger Bestrun được làm từ da thật chất lượng cao, chống thấm nước. Mẫu giày Bestrun S3 giúp bảo vệ đôi chân người dùng rất tốt khi phải sử dụng tại công trường có nhiều sắt thép, vật sắc nhọn.

Giày bảo hộ jogger bestrun
Giày bảo hộ Jogger Bestrun S3 là mẫu giày bảo hộ thấp cổ

Giày bảo hộ Jogger Bestboy

Giày bảo hộ Jogger Bestboy S3 cao cổ một trong những sản phẩm giày bảo hộ bán tốt nhất 6 tháng 2022 của thương hiệu giày bảo hộ Safety Jogger. Mẫu giày được các bạn là kỹ sư, công nhân rất ưa chuộng.

Giày bảo hộ Jogger Bestboy
Giày bảo hộ Jogger Bestboy S3 cao cổ một trong những sản phẩm giày bảo hộ bán tốt nhất

Giày bảo hộ Jogger Cador

Giày bảo hộ Jogger Cador rất phù hợp với các kỹ sư, công nhân làm việc tại nhà xưởng, sân bay, khu chế xuất,công trường, khu công nghiệp… Ngoài ra, mẫu giày bảo hộ này có thể vừa sử dụng đi làm và vừa sử dụng đi chơi.

Giày bảo hộ Jogger Cador
Giày bảo hộ Jogger Cador rất phù hợp sử dụng làm việc tại nhà xưởng, sân bay

Các lưu ý cần biết khi mua giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai

Khi mua giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai các bạn sẽ có nhiều địa chỉ lựa chọn với nhiều phân khúc giá khác nhau. Các sản phẩm khác nhau về phân khúc giá nhưng đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động.

Để giày bảo hộ lao động có thể sử dụng bền, tốt nhất, thì anh em cũng cần lưu ý quá trình bảo quản giày. Tránh bảo quản sai làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng và tính năng bảo hộ. 

Bên cạnh đó, khi nhắc đến giày Jogger, thì phải nói đến các chất liệu sử dụng để sản xuất giày có những công dụng gì. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động đặt được các mức độ bảo vệ S1, S2, S1P,… nhưng giày Safety Jogger sản xuất rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ lao động với tiêu chuẩn S3, đây đang là mức bảo hộ cao nhất trong tiêu chuẩn bảo hộ châu Âu EN ISO 20345.

Mua giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai chính hãng

Safety Jogger Việt nam luôn muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Với nhiều sản phẩm phổ biến cho đến các sản phẩm cao cấp thì giày bảo hộ Jogger vẫn chú trọng tính năng an toàn cho người sử dụng. Và để mua được các sản phẩm giày bảo hộ Jogger tại Đồng Nai chính hãng, uy tín giá rẻ nhất hãy liên hệ hotline: 0964.806.808. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!