Giày bảo hộ chống nước tốt nhất tại Việt Nam

Một số môi trường làm việc đặc thù khiến người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Điều này khiến da của họ trở nên nhạy cảm hơn, dễ mắc phải một số loại bệnh về da liễu. Đặc biệt là khi làm việc ở môi trường có nước quá bẩn có thể xảy ra tình trạng viêm da và chuyển biến thành một số bệnh nguy hiểm khác và có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Để có thể bảo vệ tốt hơn cho bản thân thì người lao động cần đến những đôi giày bảo hộ chống nước.

Giày bảo hộ chống nước có kiểu dáng cao cổ đơn giản, với thiết kế không rườm rà,  thích hợp cho việc đi lại ngoài công trình, chống dập ngón, chống thấm nước. Sự tiện dụng của loại giày bảo hộ lao động này ở chỗ, bạn có thể bảo vệ đôi chân không phải tiếp xúc trực tiếp với nước

Để có thể đảm bảo khả năng chống nước tốt của loại giày bảo hộ này thì lựa chọn chất liệu chính để sản xuất được sử dụng là vô cùng quan trọng. Không những quyết định đến chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng mà còn cả độ bền của chúng nữa.

Giày bảo hộ chống nước Jogger

Hiện nay, Safety Jogger là thương hiệu đồ bảo hộ lao động của Bỉ, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Safety Jogger cho ra đời những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau về bảo hộ lao động. Với việc thấu hiểu được những mong muốn của người dùng khi làm việc trong môi trường chịu tiếp xúc với nước, sình lầy,vv.. Safety Jogger đã nghiên cứu và tạo ra dòng giày bảo hộ chống thấm nước Jogger Volcado. Ngăn chặn tất cả những tình huống ướt do các yếu tố như nước, mưa, tuyết, hơi nước, chất hóa học, dầu, xà phòng hoặc chất lỏng hữu cơ… cho đôi chân của bạn khô thoáng, mà không mất đi sự thoải mái nào.

Những mẫu giày bảo hộ chống nước Jogger tốt nhất

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong sản xuất giày bảo hộ lao động, Saferty Jogger đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm giày bảo hộ chống nước. Dưới đây là các mẫu giày bảo hộ chống nước tốt nhất của thương hiệu Jogger đang có mặt tại sàn giao dịch giày bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ Jogger X430

 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn EN20345 S3 nhưng Safety Jogger X430 lại được dán nhãn “Water-resistance”, tương đương tiêu chuẩn S4 hay S5. Do đó, X430 sẽ cung cấp mức độ bảo vệ chống thấm nước cấp độ cao nhất, cao gấp 6 lần so với các tiêu chuẩn thông thường, giúp cho giày không thấm, không rỉ nước, giữ cho chân khô ráo và dễ chịu nhất.
 • Có 2 dòng sản phẩm đều mang tiêu chuẩn WR của Safety Jogger đã rất quen thuộc với anh em là cặp đôi Jogger Lava hay Jogger X430
 • Không giống với các loại giày bảo hộ khác, Jogger X430 cho người dùng thấy giá trị của mình khi sở hữu đế giày 2 lớp PU/cao su tăng khả năng chịu nhiệt. Không chỉ vậy, thiết kế này còn giúp cho Jogger X430 có khả năng chống dầu, hóa chất và chịu được màn mòn cực tốt.
 • Khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C, điều này có nghĩa là X430 hoàn toàn có thể sử dụng khi làm việc với nhiệt độ cao như thợ hàn, luyện kim,… Với thiết kế đế giày thông minh, người sử dụng sẽ cảm thấy êm ái, dễ dàng vận động hơn khi mang giày bảo hộ Jogger X430
 • Giày bảo hộ ESD (hoặc ElectroStatic Discharge) có điện trở rất thấp.Với việc sở hữu tính năng này Jogger X430 không chỉ ngăn ngừa tích tụ điện tĩnh trong cơ thể con người bằng cách đưa các điện tích này xuống đất một cách an toàn và có kiểm soát.
 • Ngoài khản năng cách nhiệt nóng lên tơi 300 độ C thì X430 còn có tính năng cách nhiệt lạnh.Không những bảo vệ tối đa đôi chân của người sử dụng trong những môi trường làm việc có nhiệt độ cao mà phù hợp với các môi trường làm việc phòng lạnh, kho đông lạnh, nó sẽ giữ ấm hiệu quả cho đôi bàn chân của bạn
 • Sử dụng mẫu giày Jogger X430 S3 này bạn sẽ không phải cởi giày khi đi qua cổng kiểm tra trong hải quản sân bay nữa vì X430 đã được chứng nhận ‘metal free’. Có nghĩa là cấu tạo giày hoàn toàn không chứa kim loại.
 • Theo thông tin từ đại diện của hãng Safety Jogger chia sẻ, có thể hiểu X430 đã đạt tiêu chuẩn về DGUV BGR 191 1 cách đơn giản nhất là việc sử dụng SP Jogger X430 sẽ bảo vệ toàn bộ cấu trúc xương bàn chân người dùng một cách tối đa nhất.
giày bảo vệ jogger chống nước
Giày bảo hộ Jogger X430

Giày bảo hộ Jogger Lava

 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn EN20345 S3 nhưng Safety Jogger Lava lại được dán nhãn “Water-resistance”, tương đương tiêu chuẩn S4 hay S5. Theo đó, Giày bảo hộ Jogger Lava sẽ đạt mức bảo vệ chống thấm nước ở cấp độ cao nhất, cao gấp 6 lần với tiêu chuẩn thông thường, đảm bảo giày không thấm, không bị rỏ rỉ nước, giữ cho chân bạn luôn khô ráo và dễ chịu nhất.
 • Test thử nghiệm xả nước trực tiếp lên bề mặt của giày liên tục 60 phút thì mới có hiện tượng thấm nước vào bên trong!
 • Giày bảo hộ chống nước này có kiểu dáng đơn giản, thiết kế không rườm rà, thích hợp cho việc đi lại trên công trình cùng với tính năng chống dập ngón, chống thấm nước.
giày bảo hộ chống nước
Giày bảo hộ Jogger Lava

Giày bảo hộ Jogger Volcano

–         Giày bảo hộ Jogger Volcano được sản xuất theo tiêu chuẩn EN20345 S3 nhưng Safety Jogger Volcano/Lava lại được dán nhãn “Water-resistance”, tương đương với tiêu chuẩn S4 hay S5. Theo đó, Volcano/Lava sẽ có mức bảo vệ chống thấm nước cấp độ cao nhất, cao gấp 6 lần với tiêu chuẩn thông thường, đảm bảo giày sẽ không thấm, không bị rỏ rỉ nước, giữ cho chân bạn luôn khô ráo và dễ chịu nhất.

–         Cũng như hai mẫu giày trên, khi test xả nước trực tiếp lên bề mặt giày 60 phút liên tục thì mới có dấu hiệu thấm nước vào bên trong!

–         Giày bảo hộ chống nước nên có kiểu dáng cao cổ khỏe khắn, thiết kế không rườm rà, rất thích hợp cho việc đi lại ở công trình do có chống dập ngón, chống thấm nước.

safety jogger chống nước
Giày bảo hộ Jogger Volcano

Địa chỉ mua giày bảo hộ chống nước Jogger chính hãng

Safety Jogger tuy là thương hiệu phổ biến tại Việt Nam, nhưng không phải nơi nào cũng phân phối giày bảo hộ jogger chính hãng. Để đảm bảo quá trình làm việc được an toàn chắc chắn khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ để có thể sở hữu những đôi giày chính hãng. Safety Jogger Việt Nam là nhà đại diện phân phối giày jogger chính hãng ở Việt Nam. Safety Jogger Việt Nam luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng có nhưng đôi giày với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Khách hàng tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại:

Safety Jogger Việt Nam

 • Địa chỉ: 52 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
 • Hotline: 0964.806.808
 • Email: joggervietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!